Trang 1 của 10 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 96

Chủ đề: Tính linh động của phần mềm Dự toán như môi trường Excel

  1. #1
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Nov 2014
    Bài viết
    7
    Cảm ơn
    1
    Thanked 1 Time in 1 Post

    Tính linh động của phần mềm Dự toán như môi trường Excel

    Phần mềm dự toán có tính tùy biến và linh động rất cao, giúp người dùng giải quyết được mọi trường hợp khi lập dự toán như:
    +Cột khối lượng cho phép nhập công thức, link diễn giải khối lượng giữa các công việc,
    +Hệ số bù nhân công, máy cho phé nhập công thức (hay vì nhập số cụ thể như các phần mềm khác trên thị trường),
    +Bảng Tổng hợp dự toán hạng mục cho phép người dùng chỉnh sửa, thêm bớt, xóa dòng, link công thức như môi trường Excel và lưu lại thành mẫu riêng của người dùng (hay vì chỉ có một vài mẫu cố định như các phần mềm dự toán khác)
    + Cho phép ẩn/hiện dòng/cột để tạo ra các mẫu bảng biểu theo ý người dùng
    Sửa lần cuối bởi trongdat; 24-11-2014 lúc 08:24 AM.

  2. #2
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Nov 2014
    Bài viết
    20
    Cảm ơn
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    các ý kiến bạn nói hoàn toàn đúng.tuy nhiên nếu bảo giống excell thì chưa đúng vì chưa kéo chuột ở cột khối lượng công tác A cho công tác B phía dưới được,cái tính năng này chỉ có ở dự toán delta mà thôi

  3. #3
    Banned
    Ngày tham gia
    Sep 2014
    Bài viết
    178
    Cảm ơn
    8
    Thanked 9 Times in 8 Posts
    Chào hoangdat
    Bạn có thể dùng cách làm hiệu quả hơn bằng cách: đánh dấu = ở ô khối lượng công tác B rồi nhấn chọn chuột vào ô khối lượng của công tác A, khi công tác A thay đổi khối lượng, công tác B sẽ tự động nhảy theo.

  4. #4
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Nov 2014
    Bài viết
    20
    Cảm ơn
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    nếu làm như bạn thanhsondo thì khi lấy file đó xuất qua excell mà lấy lại công tác A đó có khối lượng còn công tác B sẽ không có khối lượng khi ta chọn tra lại đơn giá định mức bạn à.nếu chọn như delta kéo chuột từ công tác A xuống công tác B khi xuất qua excell gửi cho đơn vị thẩm tra sẽ không mắc lỗi như F1???

  5. #5
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Nov 2014
    Bài viết
    20
    Cảm ơn
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    cũng góp ý thêm với F1 là khi lấy các công tác TT hoặc GTB thì khối lượng của file dự toán khác mà F1 lấy vào hoàn toàn không có khối lượng,bên cạnh đó khi tra lại đơn giá định mức thì đơn giá nhân công và đơn giá máy mất tiêu luôn.Vậy không nên gọi là lấy lại từ file excell được?cái này có đúng không bạn thanhsondo ??

  6. #6
    Banned
    Ngày tham gia
    Sep 2014
    Bài viết
    178
    Cảm ơn
    8
    Thanked 9 Times in 8 Posts
    nếu làm như bạn thanhsondo thì khi lấy file đó xuất qua excell mà lấy lại công tác A đó có khối lượng còn công tác B sẽ không có khối lượng khi ta chọn tra lại đơn giá định mức bạn à
    -----

    Mình đã thao tác như sau không thấy lỗi như bạn nêu, nếu hoangdat thao tác khác vui lòng gửi hình ảnh để mình xem nhé:
    1. link công tác trong phần mềm:



    2. xuất excel



    3. đọc lại vào f1


  7. #7
    Banned
    Ngày tham gia
    Sep 2014
    Bài viết
    178
    Cảm ơn
    8
    Thanked 9 Times in 8 Posts
    Trích dẫn Gửi bởi hoangdat Xem bài viết
    cũng góp ý thêm với F1 là khi lấy các công tác TT hoặc GTB thì khối lượng của file dự toán khác mà F1 lấy vào hoàn toàn không có khối lượng,bên cạnh đó khi tra lại đơn giá định mức thì đơn giá nhân công và đơn giá máy mất tiêu luôn.Vậy không nên gọi là lấy lại từ file excell được?cái này có đúng không bạn thanhsondo ??
    - khi lấy các công tác TT hoặc GTB thì khối lượng của file dự toán khác mà F1 lấy vào hoàn toàn không có khối lượng: bạn gửi mình file minh họa nhé
    - khi tra lại đơn giá định mức thì đơn giá nhân công và đơn giá máy mất tiêu luôn: khi nhập từ excel, bạn chú ý khai báo tên 3 cột vật liệu, nhân công, máy trong cửa sổ nhận dạng file excel nhé

  8. #8
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Nov 2014
    Bài viết
    20
    Cảm ơn
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    chào bạn thanhsondo.bạn thử lấy file excell mà F1 xuất ra khi có công tác TT hoặc GTB và lấy vào phần mềm dự toán khác xem sẽ thấy mất luôn phần khối lượng????

  9. #9
    Administrator
    Ngày tham gia
    Nov 2014
    Bài viết
    389
    Cảm ơn
    47
    Thanked 65 Times in 55 Posts
    Trích dẫn Gửi bởi hoangdat Xem bài viết
    chào bạn thanhsondo.bạn thử lấy file excell mà F1 xuất ra khi có công tác TT hoặc GTB và lấy vào phần mềm dự toán khác xem sẽ thấy mất luôn phần khối lượng????
    oh, như vậy là do phần mềm dự toán khác không làm tốt chức năng lấy excel

  10. #10
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Nov 2014
    Bài viết
    20
    Cảm ơn
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Trích dẫn Gửi bởi dutoanf1 Xem bài viết
    oh, như vậy là do phần mềm dự toán khác không làm tốt chức năng lấy excel
    chào bạn dutoanf1.đây là ví dụ cụ thể nhé
    Name:  dự toán gốc.jpg
Views: 322
Size:  101.1 KBName:  Sau khi F1 lấy.jpg
Views: 299
Size:  96.1 KBName:  Sau khi - Tính đơn giá từ định mức.jpg
Views: 311
Size:  97.0 KB

Trang 1 của 10 123 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn không thể đăng chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài
  •  
CÔNG TY CỔ PHẦN F1 TECH
Add: Số 26, Ngõ 91, Tổ 14, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
Tel: 024 3990 8058
Email : dutoanf1@gmail.com